Menu Đóng

Học Toán Tư Duy Online Cho Trẻ Lớp 1 Tới Lớp 5 – Những Lợi Ích Mà Cha Mẹ Không Ngờ Tới

Học Toán Tư Duy Online Cho Trẻ Lớp 1 Tới Lớp 5 – Những Lợi Ích Mà Cha Mẹ Không Ngờ Tới
👉 Lợi ích số 1: Phát triển khả năng tư duy và sáng tạo
Lợi ích đầu tiên khi trẻ học toán tư duy chính là bé phải vận động não bộ thường xuyên để tư duy. Mà giai đoạn từ 3-12 tuổi là thời điểm não của bé bắt đầu phát triển, tiếp thu và xử lý các thông tin nhanh chóng.
Khi bé phải thường xuyên vận động não bộ thì sẽ dần trở thành thói quen tốt, khả năng tư duy sẽ được cải thiện và phát triển một cách từ từ và bền vững nhất. Ngoài ra, qua mỗi lần giải các bài toán tư duy bé sẽ thể hiện được khả năng sáng tạo, bằng cách đưa ra nhiều kết quả, ý tưởng hay cách học hay hơn. Lúc này giáo viên sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng nên khích lệ bé để có thêm động lực, kích thích khả năng sáng tạo.
👉 Lợi ích số 2: Phát triển não bộ toàn diện
Như đã nói độ tuổi từ 3-12 là thời điểm cả cơ thể của bé, nhất là não bộ cũng phát triển và dần hoàn thiện. Với những chương trình học thông thường chỉ giúp trẻ phát triển não ở mức độ nhất định tùy theo khả năng của mỗi trẻ. Nhưng khi học toán tư duy bắt buộc trẻ phải thường xuyên suy nghĩ một cách hoàn chỉnh, mở rộng vấn đề. Việc này yêu cầu cả hai bán cầu não trái và bán cầu não phải cùng hoạt động và kết hợp với nhau. Do vậy, não bộ của bé sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất.
Phát triển các kỹ năng
Ngoài chú trọng đến trí não học toán tư duy còn hỗ trợ giúp bé hoàn thiện các kỹ năng cần thiết. Khi tham gia các khóa học bé sẽ được rèn luyện 5 kỹ năng như: quan sát, tưởng tượng sáng tạo, ghi nhớ, tư duy logic và giải quyết vấn đề nhanh gọn, chính xác. Những kỹ năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bé về học tập và công việc trong tương lai.
Phương Pháp Học Toán Singapore - Trải Nghiệm 2 Tuần Học Thử Miễn Phí
👉 Lợi ích số 3: Tự tin, yêu thích môn Toán
Với các bé tiểu học việc tiếp xúc và giải quyết các con số là điều vô cùng khó khăn. Vì khó khăn nên bé thường tỏ ra e ngại, rụt rè nếu bố mẹ không quan tâm giai đoạn này sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong tương lai.
Nhưng khi học toán tư duy sẽ giúp bé có nền tảng kiến thức về môn toán vững chắc hơn. Toán tư duy cũng kích thích trí não giúp bé hăng say, yêu thích môn Toán hơn, nhờ ứng dụng những hình ảnh thực tế. Vì vậy, bé có thể dễ dàng tiếp nhận với những kiến thức Toán học trên lớp mà không cảm thấy chán nản. Đặc biệt, khi tham gia khóa học toán tư duy bé còn được thực hành cùng với bạn, sẽ được khích lệ khi làm đúng từ đó giúp bé tăng thêm sự tự tin.
Ngoài những lợi ích trên toán tư duy còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như: tăng khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ, tư duy logic,… Vì vậy, các bậc phụ huynh nên cân nhắc và chọn ngay cho bé trung tâm dạy học thật uy tín.

ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN THÔNG MINH ONLINE - KYNA SOROBAN DUY NHẤT TẠI KYNA FOR KIDS

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 62% - TRỌN BỘ 4 KHÓA HỌC

Giá chỉ 599.000đ - Tặng quà trị giá 240.000đ
QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

XEM THÊM