Học toán với Kỷ lục gia siêu trí nhớ – Nguyễn Phùng Phong

Posted by

ĐẦU TƯ 1 LẦN GIÚP CON HỌC TẬP NHẸ NHÀNG SUỐT 12 NĂM

Quý Phụ Huynh có con từ lớp 1 đến 12 đầu tư 1tr để được học cùng Tâm Trí Lực và Kỷ lục gia siêu trí nhớ – Nguyễn Phùng Phong suốt 12 năm
Quý phụ huynh đăng ký sớm để nhận được các ưu đãi, cụ thể:
– Tặng kèm 1 cuốn sách về phương pháp học bằng siêu trí nhớ áp dụng vào các môn học từ 1 đến 12
– Miễn phí gia hạn hàng năm
– Được huấn luyện siêu trí nhớ để dự thi siêu trí nhớ khu vực và quốc gia năm 2021

LƠI ÍCH VÀ Ý NGHĨA CỦA SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG
? 1. TẶNG Một cuốn sách SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG, chỉ ra các Phương Pháp, kĩ thuật của siêu trí nhớ để các em đọc hiểu và luyện tập tập phương pháp học tập 1 cách dễ dàng.
? 2. Bộ Video nói về các Phương pháp, kĩ năng, kĩ thuật áp dụng SIÊU TRÍ NHỚ cho các môn học trên lớp (Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử , Địa, Anh văn,…), trường hợp nếu các em đọc sách chưa thể nắm rõ thì có thể nghe thêm để luyện tập thành thạo hơn
? 3. Có các bài mẫu tất cả các bài của tất cả các môn học trên lớp, Các em có thể tìm kiếm và học các bài theo các Phương pháp Siêu trí nhớ được trung tâm làm mẫu sẵn cho các em hoc
? 4. Được tham gia Group học tập, diễn đàn có Thầy Nguyễn Phùng Phong, các thầy cô tại Tâm Trí Lực, các học viên ưu tú như Kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam, Siêu trí tuệ Việt Nam, Cộng đồng Outliers Camp hướng dẫn, hỗ trợ để các em trao đổi kiến thức học tập, những thắc mắc các bài học mà các em không nhớ được
? 5. Được tham gia các cuộc thi về học tập và siêu trí nhớ trong cộng đồng các tài năng giúp các em có thêm cảm hứng và động lực để học tập. Các cuộc thi theo tháng nên các em sẽ có nhiều cơ hội tham gia rèn luyện thường xuyên.
Phụ huynh quan tâm bình luận Câu hỏi dưới bài viết này nha

Phù thủy' trí nhớ Nguyễn Phùng Phong - Hành trình đưa Việt Nam lên bản đồ trí nhớ thế giới | Văn hóa | Thanh Niên


✅ GIẢI THÍCH VỀ CHƯƠNG TRÌNH SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG ✅
Cảm ơn Quý phụ huynh đã quan tâm đến chương trình SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – Thầy Nguyễn Phùng Phong và Tâm Trí Lực đồng hành cùng con học tập trong suốt 12 năm từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là một chương trình vì cộng đồng, Thầy Nguyễn Phùng Phong và Tâm Trí Lực mong muốn xây dựng một ngôi trường KHÔNG ĐỒNG (không phải đóng học phí) để phát triển những tài năng thực thụ bằng các phương pháp giáo dục và phát triển não bộ mà thầy đã nghiên cứu và học được từ những người thầy lớn trên thế giới.
Những phương pháp học tập này là những phương pháp tiên tiến trong giáo dục áp dụng phương pháp giáo dục não phải, kích hoạt song não (Bán cầu não phải và bán cầu não trái) để con trẻ học tập một cách thông minh nhẹ nhàng, học nhanh nhớ lâu, từ đó có nhiều thời gian để vui chơi giao lưu và học hỏi những kỹ năng sống, cách thức làm việc với con người. Vì nếu chỉ học trong sách vở thì thật là quá thiệt thòi cho các em bởi lớn lên các em không làm việc với sách vở mà làm việc với con người. Thế nên kỹ năng quan trọng nhất mà các em cần học hỏi thêm đó là kỹ năng làm việc với con người. Thầy Nguyễn Phùng Phong rất quan tâm và tập trung vào điều này.

✅ ? Về chương trình SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – đồng hành cùng con suốt 12 năm học phổ thông. Trong chương trình này thầy áp dụng các phương pháp cách thức giáo dục đào tạo mà thầy đã thực hiện trong nhiều năm qua tại Tâm Trí Lực để tạo nên những người học trò từ bình thường trở nên xuất chúng như: SIÊU TRÍ TUỆ GIA HƯNG, SIÊU TRÍ TUỆ NGỌC BÌNH, KỈ LỤC GIA SIÊU TRÍ NHỚ PHƯƠNG TRÌNH, KỶ LỤC GIA SIÊU TRÍ NHỚ HÀN QUỐC NAM SUNG JUN, NHÀ VÔ ĐỊCH SIÊU TRÍ NHỚ PHƯƠNG TRINH VÀ THU HIỀN, SIÊU TRÍ TUỆ DIỆU LINH, SIÊU TRÍ TUEJ HỒNG ANH, KỶ LỤC GIA SIÊU TRÍ NHỚ HUỲNH LÂM TÍNH, KỶ LỤC GIA TRÍ NHỚ MINH THANH, SIÊU TÀI NĂNG NHÍ LINH ANH, DIỆU ANH, …. và hàng ngàn học viên khác đang, và đã trên bước đường thành công.
Điều đặc biệt hơn cả là những học viên này ban đầu có xuất phát điểm hoàn toàn khác nhau, có học viên là một cậu bé mê GAME như Huỳnh Lâm Tính, cô gái nhút nhát như Diệu Linh, Minh Thanh, cậu bé ít nói và trầm tính như Gia Hưng, … nhưng khi áp dụng các phương pháp giáo dục kích hoạt song não thì giúp các con đã từ bình thường trở nên XUẤT CHÚNG. (Quý phụ huynh có thể thấy trong chương trình Siêu trí tuệ việt nam các con đúng là các thiên tài, tuy nhiên trước khi học từ thầy các con đều là những bạn trẻ hết sức bình thường)

❓❓ Tham gia chương trình SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – đồng hành cùng con suốt cuộc đời học tập để trở nên xuất chúng, các con được học những gì?

✅ Đầu tiên, các con được học về: Phương pháp học tập tiên tiến bằng cách sử dụng SONG NÃO (não phải và não trái) để cùng tham giá vào quá trình học tập.
Quý phụ huynh tưởng tượng việc một vận động viên chạy maraton nhưng chỉ được chạy bằng một chân còn chân kia phải co lên (nhẩy cò cò) thì vận động viên đó có thể chiến thắng cuộc đua không ạ? Nhẩy lò cò rất là mệt và sẽ không thể duy trì lâu trên đoạn đường dài được. Vậy mà việc học của các con theo chương trình giáo dục truyền thống thì gần như 99% là sử dụng não trái (Não để sử lý về: logic, con chữ, con số, công thức) mà không dùng đến não phải (não phải: xử lý về hình ảnh, âm thanh, sự tưởng tượng, tình yêu, và sự tự tin, …) Các con học tập theo phương pháp truyền thống chỉ học bằng não trái mà chưa biết học tập bằng việc kết hợp não trái và não phải để học nên các con học tập vất vả, học nhiều mà nhớ ít, dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi, chán nản, …. nhiều bé chán nản dẫn đến mê game, chơi bời đàn đúm, … đáng tiếc là có trường hợp tự tử vì quá áp lực trong học tập.
Khi các con được học các phương pháp học tập bằng cách sử dụng cả 2 bán cầu não thì các con sẽ học tập nhẹ nhàng hơn, vui vẻ hơn, và học nhanh nhớ lâu, không còn căng thẳng mệt mỏi hay áp lực nữa.
Rõ ràng ngày nay các con phải học rất nhiều nhưng rất tiếc là chưa có một giáo trình nào dạy cho các con cách học hiệu quả. Tại SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG thầy Nguyễn Phùng Phong và cộng sự sẽ dạy cho các con các kỹ thuật phương pháp và kỹ năng học tập hiệu quả để giải quyết vấn đề này, các con được học các kỹ năng học tập sau:
Đọc nhanh (đọc bằng não phải)
Siêu trí nhớ (nhớ bằng não phải hay còn gọi là trí nhớ hình ảnh), tại đây các con được học 11 kỹ thuật ghi nhớ.
Cách chuẩn bị bài trước khi lên lớp
Cách học bài trên lớp
Cách ghi chép bài trên lớp để thuộc bài ngay tại lớp
Cách ôn bài ở nhà để nhớ và đạt điểm cao trong học tập, ứng dụng được vào trong cuộc sống.
Cách chuẩn bị trước kì thi
….
Khi sở hữu những phương pháp học tập tiên tiến này các con sẽ có một bộ não SIÊU PHÀM và học tập nhẹ nhàng, học nhanh nhớ lâu. Đi học với sự vui vẻ hạnh phúc mỗi ngày.

✅ Thứ hai, tại chương trình SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG – Tâm trí lực và thầy Nguyễn Phùng Phong tạo ra một môi trường mà ở đó các học viên được giao lưu học hỏi lẫn nhau. Hẳn là quý phụ huynh đã từng nghe đến câu nói “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” và nếu như các con được tham gia vào một cộng đồng có những siêu tài năng và học viên xuất chúng sẽ giúp các con được truyền cảm hứng và nỗ lực hơn trong học tập. Điều này thật quý, vì trong số những lý do dẫn đến trẻ học tập chưa tốt thì lý do về động cơ học tập là lý do quan trọng đó quý phụ huynh.
Trong chương trình SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG có diễn đàn để các con giao lưu chia sẻ bài học và kĩ năng học tập cho nhau, hàng tháng co các cuộc thi tháng các con có cơ hội dành được giải nhất là 3tr đồng, giải nhì 2tr đồng và giải 3 là 1 triệu đồng, và đặc biệt là các con được vừa học vừa giao lưu trong một môi trường lành mạnh.

✅ Thứ ba, khi tham gia chương trình SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG các con có cơ hội được Thầy Nguyễn Phùng Phong – kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới huấn luyện để các con trở thành các tuyển thủ thi đấu quốc gia và quốc tế nếu các con nỗ lực học tập và có sự tiến bộ trong quá trình học tập, đạt được những thành tích cơ bản ban đầu sau khi học những phương pháp học tập nói trên và ứng dụng vào học tập. Nếu các con có quyết tâm thì Thầy sẽ huấn luyện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ miễn sao các con cam kết cống hiến cho Đội tuyển quốc gia và cam kết luyện tập. Vậy là con cũng có cơ hội trở thành những tài năng xuất chúng phải không Quý phụ huynh.

✅ Thứ tư, việc cho các con tham gia chương trình SIÊU TRÍ NHỚ HỌC ĐƯỜNG cũng là giúp thầy Nguyễn Phùng Phong một phần trong tâm nguyện Phổ cập cho toàn quốc về phương pháp học tập tiên tiến mà thầy đã và đang áp dụng để đào tạo nên những nhân tài thực thụ. 10 năm nữa Việt Nam ta sẽ có một nền giáo dục tiên tiến và rất nhiều những nhân tài sẽ xuất hiện đất nước ta sẽ ngày càng giàu mạnh, và quan trọng hơn là mọi người được sống hạnh phúc, trẻ được đi học một cách hạnh phúc chứ không phải áp lực nữa.
Các con được học như thế nào?
Các con được cấp một tài khoản trên nền tảng SIÊU TRÍ NHƠ HỌC ĐƯỜNG của chương trình và các con học bất cứ lúc nào, mọi lúc mọi noi thông qua máy tính hoặc tivi, điện thoại có kết nối với internet.
Trong chương trình các con có các bài giảng của thầy Nguyễn Phùng Phong, các bài mẫu về cách học, cách ghi chép tất cả các bài/các môn trong chương trình học từ lớp 1 đến lớp 12.

✅ Chương trình HOT nhất vì cộng đồng!

? Lưu ý: Nếu nhà có 2 bé học 2 lớp khác nhau thì quý phụ huynh có thể đăng ký 2 suất để cùng học trên 2 máy, hoặc một suất thì phải học ở 2 thời điểm khách nhau (em này học xong em kia vào học) không cùng học trong 2 máy cùng lúc được.

ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN THÔNG MINH ONLINE – KYNA SOROBAN DUY NHẤT TẠI KYNA FOR KIDS

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 62%  TRỌN BỘ 4 KHÓA HỌC

Giá chỉ 599.000đ – Tặng quà trị giá 240.000đ
QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN