,

Khóa học Toán tư duy

Posted by

Toán tư duy Soroban là  một phương pháp tính toán siêu thần tốc bằng cách tính nhẩm nhanh! Phép tính tính nhẩm này được dựa trên chiếc bàn tính Soroban của người Trung Quốc và sau đó được du nhập vào Nhật Bản và một số nước Châu Á khác!

 

Học theo phương pháp Soroban có tốt không?

Trên thực tế, với cách học và tính nhẩm nhanh sẽ giúp các con tiết kiệm được một phần lớn thời gian để thực hiện các phép tính, ngoài ra phương pháp này còn giúp trẻ phát huy một cách tốt nhất tư duy não bộ của mình.

Theo các nghiên cứu cho thấy, khi hoạt động với phép toán bằng bàn tính Soroban, trẻ sẽ luyện tập được tư duy cả 2 bán cầu não trái và phải. Trong quá trình tính toán, bán cầu não trái sẽ được giao cho nhiệm vụ tính nhẩm logic, bán cầu não phải sẽ đảm nhận nhiệm vụ tưởng tượng trong không gian.

 

Độ tuổi nào thích hợp để học toán tư duy?

Một số bậc phụ huynh cho rằng, để con học toán sớm làm não bộ con mệt mỏi và chậm phát triển. Tuy nhiên, nhận định trên không hoàn toàn đúng bởi khi trẻ lên 4, lên 5 chúng cần được phát triển não bộ và một phần não bộ đã dần hoàn thiện như người trưởng thành, do đó việc học toán tư duy là không ảnh hưởng. Đối với trẻ có độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi sẽ là độ tuổi “vàng” để học toán Soroban, giai đoạn này sẽ tác động mạnh mẽ đến hoạt động của não bộ và tư duy con trẻ, hệ thống toán tư duy sẽ giúp con thông minh hơn, trí tưởng tượng phong phú và tính toán một cách nhanh chóng hơn.

Nên để con học toán Soroban ở đâu?

Nhiều bố mẹ nhận thấy tầm quan trọng và vai trò to lớn của toán tư duy đối với sự phát triển của trẻ và có mong muốn giảng dạy cho con nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Tham gia khóa học toán tư duy Soroban tại trung tâm Trí Tuệ Việt sẽ giúp con hoàn thiện trí não, cải thiện tốc độ tính toán cũng như trí tưởng tượng phong phú ngay hôm nay. Đặc biệt với phương pháp học mới lạ này sẽ giúp trẻ vận dụng tốt nhất cả 2 bán cầu não và khả năng tính nhẩm của mình.

Không chỉ là lý thuyết, chúng tôi sẽ giúp bé vận dụng thực hành để rèn luyện tư duy một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài Demo môn toán Soroban tại Trí Tuệ Việt

ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN THÔNG MINH ONLINE – KYNA SOROBAN DUY NHẤT TẠI KYNA FOR KIDS

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 62%  TRỌN BỘ 4 KHÓA HỌC

Giá chỉ 599.000đ – Tặng quà trị giá 240.000đ
QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN