LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH BÀN TÍNH – TOÁN SOROBAN

Posted by

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ CHƯƠNG TRÌNH BÀN TÍNH – TOÁN SOROBAN
– NHẠY BÉN VỚI CON SỐ
Trong Toán soroban trẻ sẽ được làm quen với những con số bằng những hạt bàn tính. Nhiều người hoài nghi về tính hiệu quả của dụng cụ tính toán này. Tuy nhiên thực tế cho thấy nhờ cách học bàn tính, trẻ sẽ ghi nhớ những con số dễ dàng hơn. Thậm chí là gi nhớ một dãy số dài ngoằn một cách đơn giản. Từ đó hình thành cho bé khả năng nhạy bén với các con số.
– PHÁT TRIỂN HÌNH ẢNH TRỰC QUAN
Khi bé học toán bằng bàn tính Soroban trong chương trình Toán soroban. Bán cầu não phải của bé sẽ phát triển thông qua việc quan sát và tưởng tượng. Những hạt bàn tính sẽ “biến” thành những con số trong quá trình sử dụng bàn tính. Nhờ vậy bé có điều kiện phát triển hình ảnh trực quan qua não bộ.
Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người
– THÚC ĐẨY KHẢ NĂNG TÍNH TOÁN
Trong Toán soroban, bé sẽ phải sử dụng bàn tính bằng cả 2 tay. Thao tác linh hoạt của các ngón tay cùng với khả năng suy luận sẽ giúp bé cải thiện khả năng tính toán đáng kể. Ngoài ra, tốc độ thao tác của những ngón tay cũng sẽ thay đổi trong quá trình học Toán sorobban
– KHẢ NĂNG TÍNH TOÁN CHUẨN XÁC
Với Toán soroban, các phép tính cộng, trừ, nhân, chia trở nên vô cùng dễ dàng với trẻ. Thậm chí với những chuỗi số khó nhớ và phức tạp.
– TỐC ĐỘ TÍNH NHẨM VƯỢT TRỘI
Với phương pháp này, trẻ có khả năng tính nhẩm tốt. Khả năng này sẽ được rèn luyện và tích lũy trong suốt quá trình học Toán soroban. Abacus Master tin rằng bạn sẽ bất ngờ về khả năng tính nhẩm của bé. Nhờ Toán soroban trẻ có thể học tập hiệu quả và có kết quả tốt hơn bạn cùng trang lứa.
– TĂNG KHẢ NĂNG TẬP TRUNG
Chúng ta đều biết, trong lứa tuổi từ 5-12, trẻ còn rất hiếu động và ham chơi. Đó là lý do vì sao các con rất dễ mất tập trung trong quá trình học tập. Toán Soroban sẽ cải thiện khả năng này bằng những con số. Và tăng dần mức độ phức tạp. Nhờ đó, bé có thể hình thành thói quen tập trung ngay từ nhỏ.
—————————————————-
? Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học thử vui lòng liên hệ:
Hotline: 038 681 58 58 – 037 259 6666
Phòng tuyển sinh – TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT
Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN THÔNG MINH ONLINE – KYNA SOROBAN DUY NHẤT TẠI KYNA FOR KIDS

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 62%  TRỌN BỘ 4 KHÓA HỌC

Giá chỉ 599.000đ – Tặng quà trị giá 240.000đ
QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN