Lợi ích của phương pháp toán SOROBAN

Posted by

Lợi ích mà phương pháp toán SOROBAN mang lại cho sự phát triển trí thông minh của trẻ:
– Nâng cao khả năng tính toán vượt trội
Phương pháp toán trí tuệ sẽ tối ưu về khả năng tính toán nhanh không cần máy tính của trẻ và kết quả các hoạt động khác như văn học, ngoại ngữ, âm nhạc, thể dục… cũng vượt trội hơn.
Hoạt động của những ngón tay kết hợp với khả năng suy luận và tưởng tượng sẽ thúc đẩy khả năng tính toán nhanh. Tốc độ hoạt động của những ngón tay cũng sẽ thay đổi trong quá trình học toán SOROBAN.
– Khai thác tiềm năng não bộ
Nếu não trái xử lý con số, phân tích các phép tính thì não phải chịu trách nhiệm tưởng tượng và hiển thị con số. Não bộ sẽ được phát triển cân bằng khi học toán bàn tính vì khi đó bán cầu não phải và trái làm việc cùng một thời điểm.
Phương pháp toán trí tuệ phát triển cân bằng bộ não, từ đó giúp trẻ nâng cao sự tập trung, khả năng tư duy, phản xạ nhanh nhạy, ghi nhớ tốt và tự tin hơn trong tất cả các hoạt động.
Hình ảnh có thể có: 1 người
– Tạo môi trường phát triển dành riêng cho trẻ
Phương toán trí tuệ tạo một môi trường học tập đúng nghĩa là môi trường có khả năng kích hoạt tư duy của trẻ, mang lại kết quả tích cực trên tất cả các hoạt động mà trẻ tham gia.
– Giúp trẻ có khả năng tính nhẩm vượt trội
Với phương pháp học toán bàn tính, trẻ có khả năng tính nhẩm tốt và hỗ trợ trong học tập hiệu quả hơn so với những bé cùng trang lứa.
Trong giai đoạn đầu tiên, thông qua công cụ hình ảnh là đôi bàn tay và bàn tính Soroban, trẻ sẽ được kết nối hoạt động cơ thể với tư duy để nhận ra được mối liên hệ giữa những phép tính số học. Sau một thời gian học tập và rèn luyện thường xuyên với phương pháp, hình ảnh về đôi bàn tay và Soroban sẽ khắc sâu vào trí não của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện khả năng tính toán một cách tối ưu mà không cần sự hỗ trợ của máy tính. Đồng thời, thông qua chương trình trẻ được trang bị các kĩ năng cần thiết khác trong cuộc sống.
– Tăng khả năng tập trung ở trẻ
Trẻ con rất hiếu động và ham chơi, nên khi học rất dễ lo ra và thiếu tập trung. Toán trí tuệ sẽ cải thiện khả năng đó thông qua những con số và tăng dần mức độ phức tạp. Giúp bé hình thành thói quen và tập trung khi làm bất cứ một việc gì.
– Giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn
Khi làm việc với những con số từ đơn giản đến phức tạp, trẻ còn phát triển khả năng ghi nhớ giúp dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới. Ngoài ra, phương pháp Toán SOROBAN còn giúp trẻ phát triển khả năng kiên nhẫn và tính bền bỉ.
– Tăng khả năng quan sát ở trẻ
Khi học toán bằng bàn tính, bán cầu não phải của trẻ sẽ phát triển bằng việc quan sát và tưởng tượng những hạt bàn tính thành những con số trong quá trình sử dụng bàn tính. Quá trình đó sẽ làm tăng khả năng quan sát ở trẻ.
– Giúp trẻ nhạy bén với các con số
Trẻ được làm quen với những con số thông qua những hạt được xâu chuỗi trên bàn tính. Nhờ cách học bàn tính, trẻ sẽ nhớ và nhạy bén với những con số, thậm chí là một dãy số dài ngoằng.
– Tăng khả năng tư duy
Với việc luyện tập 15 phút mỗi ngày và thời gian tương tác trên lớp mỗi tuần, phương pháp toán trí tuệ Superbrain sẽ giúp trẻ sẽ thay đổi đáng kể về khả năng tư duy cũng như cách vận dụng linh hoạt chức năng não bộ để trẻ có sự phát triển toàn diện nhất.
– Kích thích trí thông minh và tăng cường khả năng kiểm soát
Phương pháp toán trí tuệ sẽ giúp kích thích trí thông minh của trẻ. Trẻ sẽ không bị lệ thuộc vào máy tính nữa mà sẽ có khả năng tính toán tốt hơn. Đồng thời, môi trường học tập sẽ giúp trẻ phát triển kĩ năng sống và tăng cường khả năng kiểm soát bản thân.
——————————————————————-
Liên hệ
TRUNG TÂM TRÍ TUỆ VIỆT
Trụ sở chính: Số 9 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
Cs2: 475 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Mọi thông tin vui lòng liên hệ phòng trung tâm Trí Tuệ Việt:
HOTLINE: 037 259 6666 – 024 66 756 756
Email:tritueviet.trungtam@gmail.com

ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN THÔNG MINH ONLINE – KYNA SOROBAN DUY NHẤT TẠI KYNA FOR KIDS

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 62%  TRỌN BỘ 4 KHÓA HỌC

Giá chỉ 599.000đ – Tặng quà trị giá 240.000đ
QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN