Tại sao trẻ không tập trung?

Posted by

Tại sao những đứa trẻ tài năng thường khó tập trung. Cha mẹ đã biết điều này chưa ❓❓❓
?Trẻ tài năng cần rất nhiều sự kích thích trí tuệ. Nếu không nhận đủ từ giáo viên, các em sẽ không chú ý đến bài giảng, tự tìm cách khám phá.
Nguyên nhân của sự mất tập trung trên lớp không phải là các em không thích học. Trẻ có năng khiếu rất thích đi học và mong muốn trường học sẽ cung cấp kiến thức về những điều các em chưa biết. Tuy nhiên, thông tin tiếp nhận tại lớp học lại là những điều các em đã nắm rõ.
Hình ảnh có thể có: 5 người
Ngay khi thông tin trong bài học hoàn toàn mới, các em cũng học nhanh hơn bạn đồng trang lứa. Theo nghiên cứu, trẻ em cần lặp lại khái niệm mới từ 9 đến 12 lần để có thể ghi nhớ, nhưng trẻ có năng khiếu chỉ mất 1-2 lần.
Nếu những bài học trở nên buồn tẻ, đầu óc trẻ tài năng sẽ lang thang đến những vùng đất thú vị hơn. Đôi khi trông các em sẽ giống những người nghệ sĩ đang mơ mộng. Nếu vị trí ngồi sát cửa sổ, các em thường nhìn chằm chằm ra bên ngoài như thể muốn được vui chơi, nhưng thực ra đang phân tích xem tại sao những chú chim có thể bay hay điều gì tác động đến việc lá cây rơi.
Điều ngạc nhiên là nhiều em ở trong trạng thái mơ màng khi bị giáo viên đặt câu hỏi vẫn có thể trả lời hoàn toàn chính xác như thể các em vẫn luôn chăm chú lắng nghe. Một số khác bị cuốn hút vào suy nghĩ của mình đến mức không quan tâm đến lời nói của giáo viên, ngay khi bị gọi cả họ tên.
Mỗi đứa trẻ đều là một thiên tài, không có đứa trẻ dốt. Chỉ là chúng ta chưa tìm được chính xác điểm mạnh của con.
Chính vì vậy, cha mẹ hãy cho bé tham gia các chương trình học để có thể kích thích đồng thời não trái và phải ? của trẻ, và tìm ra điểm mạnh của con như chương trình toán Soroban Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN THÔNG MINH ONLINE – KYNA SOROBAN DUY NHẤT TẠI KYNA FOR KIDS

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 62%  TRỌN BỘ 4 KHÓA HỌC

Giá chỉ 599.000đ – Tặng quà trị giá 240.000đ
QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN