Toán Thông Minh có thực sự tốt và thực sự hiệu quả hay không?

Posted by

Nhiều bố mẹ muốn con phát triển tư duy sớm nhất là trong giai đoạn vàng phát triển của trẻ. Nên đã tìm hiểu về việc học Toán Thông Minh. Tuy nhiên có những phụ huynh vẫn thắc mắc về việc liệu cho bé học những môn toán tư duy như toán Toán Thông Minh có thực sự tốt và thực sự hiệu quả hay không? Thì bài viết này sẽ phân tích giúp các bố mẹ có câu trả lời cho câu hỏi đó.
– Toán Thông Minh với phương pháp tính nhẩm siêu tốc này sử dụng một bàn tính tưởng tượng để có thể cộng trừ nhanh các con số. Phương pháp này được những người Nhật Bản nghĩ ra và coi đó như một cách rèn luyện trí não.
– Toán Thông Minh còn là phương pháp giúp rèn luyện cả hai bán cầu não trái và bán cầu não phải. Phương pháp này bao gồm hai phần: tưởng tượng hình ảnh bàn tính và thực hiện các phép tính. Trong khi đó, bán cầu não trái đảm nhiệm việc tính toán logic còn bán cầu não phải đảm nhiệm trí tưởng tượng không gian.
– Phương pháp tính nhẩm siêu tốc này được coi là một trong những phương pháp rèn luyện trí não cho trẻ từ 4-12 tuổi.
– Vậy việc học Toán Thông Minh vẫn là một môn hữu ích khi chúng ta cho các bé học đúng thời điểm, không quá sớm khi não chưa phát triển đầy đủ nhưng cũng không quá muộn khi bé đã quá lớn và trải qua các giai đoạn vàng của việc học tập. Các mẹ có thể đăng ký tìm hiểu thông tin tại đây để được tư vấn thêm về Toán Thông Minh nha.

Bài demo Toán Soroban tại Trung Tâm Trí Tuệ Việt

Cuộc thi Trí Tuệ Siêu Việt do trung tâm Trí Tuệ Việt tổ chức
Video clip học sinh tính toán nhanh tại Trung tâm Trí Tuê Việt

ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN THÔNG MINH ONLINE – KYNA SOROBAN DUY NHẤT TẠI KYNA FOR KIDS

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 62%  TRỌN BỘ 4 KHÓA HỌC

Giá chỉ 599.000đ – Tặng quà trị giá 240.000đ
QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN