TOÁN TƯ DUY BÍ QUYẾT GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Posted by

Toán tư duy là gì?

Toán tư duy là chương trình dạy toán cho trẻ em, sử dụng phương pháp sáng tạo, độc đáo và được đánh giá là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Thông qua hình ảnh trực quan và trò chơi sinh động giúp trẻ dễ hiểu, dễ tiếp thu các kiến thức của môn toán. Vì tâm lý phát triển của độ tuổi tiểu học, việc học các con số không những cần nhận biết và hiểu ý nghĩa của từng con số, mà song song đó còn cần có khả năng tư duy, sự tập trung, khả năng ghi nhớ với những mặt số học được. Vì thế, chương trình học toán tư duy sẽ giúp trẻ hình thành kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, rèn luyện nâng cao kiến thức toán qua từng chủ đề.

Độ tuổi nào nên học toán tư duy?

Qua quá trình nghiên cứu, các chuyên gia MathSense đã nhận thấy rằng mọi trẻ em điều có khả năng học giỏi toán nếu như chúng ta có phương pháp dạy học phù hợp. Phương pháp này hiệu quả nhất với độ tuổi:

  • Toán tư duy đón nhận học sinh từ 4 – 12 tuổi, đây là giai đoạn não của trẻ đang dần phát triển toàn diện. 
  • Toán tư duy không đòi hỏi điều kiện đầu vào, đón nhận học sinh từ mẫu giáo đến lớp 3, các bé sẽ được đánh giá đầu vào và thiết kế chương trình học phù hợp với khả năng của bé.

 

Khóa học Toán tư duy hướng tới điều gì? 

Hầu hết, giai đoạn mẫu giáo và tiểu học bé rất dễ mất tập trung và lo lắng khi đối diện với việc ghi nhớ, giải đáp các con số. Khóa học Toán tư duy hướng đến nhiều mục tiêu như: 

  • Mục tiêu trước mắt: giúp trẻ không còn cảm thấy nhàm chán và sợ hãi với môn toán nữa. Thêm vào đó, thông qua hình ảnh và trò chơi, Toán tư duy giúp trẻ dễ dàng tiếp thu những kiến thức trong môn Toán, đồng thời liên hệ và ứng dụng môn Toán vào đời sống thực tế. Ví dụ một bài toán nhỏ về cân nặng, trẻ sẽ được học một số bài toán khá thú vị. Chẳng hạn: Ta có quả đu đủ nặng bằng 5 quả cam; quả táo nặng bằng hai quả cam; như vậy trẻ hiểu ra được rằng quả đu đủ nặng hơn quả táo.
  • Mục tiêu tiếp theo: xây dựng kỹ năng tính toán tư duy cho học sinh, giúp các em hiểu sâu, tiếp thu được kiến thức và xây dựng thái độ học tập tích cực. Việc học tốt môn Toán ở trường sẽ tạo tiền đề cho các em học tốt các môn khác, từ đó năng lực học tập sẽ được nâng cao.
  • Mục tiêu dài hạn: Phát triển tư duy toàn diện cho trẻ, giúp các em tự tin, biết cách giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và tạo nền tảng để trở thành người thành đạt sau này.

Sau các khóa học toán tư duy bé sẽ phát triển toàn diện về não bộ và mang lại nhiều lợi ích như: tự tin, tính toán nhanh, tập trung, ghi nhớ, tư duy logic,… 

ĐĂNG KÝ HỌC TOÁN THÔNG MINH ONLINE – KYNA SOROBAN DUY NHẤT TẠI KYNA FOR KIDS

ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 62%  TRỌN BỘ 4 KHÓA HỌC

Giá chỉ 599.000đ – Tặng quà trị giá 240.000đ
QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN